• hàng jeans vnxk www.ctjeans.vn
  • hàng jeans vnxk (84) 966-606-863
  • hàng jeans vnxk 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CT JEANS

CHI TIẾT SẢN PHẨM / Boyfriend chun trơn thần thánh

TUYẾT THANH XUÂN

CT JEANS


Đặt hàng add Zalo: 0966.606.863

Kinh doanh: 0978.863.166 - 0963.349.766

Chăm sóc khách hàng: 0963.488.838

Mua trên 10.000 sản phẩm: 0988.218.988Boyfriend chun trơn thần thánh

Boyfriend chun trơn thần thánh là một sản phẩm của CT JEANS (TUYẾT THANH XUÂN). Một sản phẩm được khá nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng hiện nay. Hàng ZARA đẹp xuất sắc, chất đanh và co giãn mạnh! Shop nào đã từng lấy mã này nhà em thì quá an tâm nha, cạp chun xịn nhập khẩu mềm mại, không bai gião, khác hẳn hàng ngoài thị trường nhé

Size 26.27.28.29 tỷ lệ 2.2.2.1

Chia ri 14 chiếc

Boyfriend chun trơn thần thánh

Boyfriend chun trơn thần thánh

Boyfriend chun trơn thần thánh

Boyfriend chun trơn thần thánh

Boyfriend chun trơn thần thánhCT JEANS (Tuyết Thanh Xuân) là thương hiệu thời trang Việt Nam xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có thế mạnh lớn nhất là dòng jean với chất lượng cực kì cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay CT Jeans đã phủ sóng và là đơn vị số 1 về bán buôn, đổ sỉ jean vnxk cho các đại lý/kho và shop trên toàn quốc.

Thương hiệu CT JEANS (Tuyết Thanh Xuân) luôn cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, tất cả từ vải đến đường kim mũi chỉ đều chuẩn xác, không khác gì hàng tại Store các thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo đưa ra giá thành tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Ngoài ra, CT Jeans chuyên xuất hàng cho các đối tác ở Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản, nên toàn bộ sản phẩm của CT Jeans đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi có các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực may mặc, những công nghệ wash mới nhất trên thế giới. Sản phẩm luôn đa dạng, cập nhật xu thế mới nhất của thị trường.

Sản phẩm hàng vnxk của chúng tôi đặc biệt là nguồn jeans vnxk sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay từ những đơn đặt hàng đầu tiên. Ngoài ra chúng tôi cũng có chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi, đảm bảo quyền lợi được hưởng tối đa của những bạn hàng đồng hành cùng chúng tôi. CT JEANS (Tuyết Thanh Xuân) thương hiệu nguồn jeans vnxk chất lượng, uy tín, thời trang..

Địa chỉ: 143 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: số 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội