CT Jeans - Sáng tạo và đẳng cấp !

Feel like a superstar everyday, with your own
look and style

CTJEANS

MUA SẮM VỚI CT JEANS NGAY

01

ABOUT US

– Ct jeans là doanh nghiệp dc hình thành từ 2011 .
– Với mong muốn người VN được sử dụng quần do người VN sản xuất với chất lượng cao
– 1 nghịch lý là mọi người đều biết đến vnxk( việt nam xuất khẩu) nhưng lại toàn phải mua hàng tuồn hay mua hãng của các nước khác…. . CT JEANS là đơn vị may hàng đầu vn đủ tiêu chuẩn đi các thị trường khó tính nhất thế giới như mỹ, nhật , hàn ( bên mình đã từng làm cho các bên này rồi )
Về chất lượng sp là như trên
Về wash Ct jeans sd rât nhiều kiểu wash

F

a

s

h

i

o

N

Nếu nói chất liệu vải đóng vai trò như trái tim của bộ trang phục jean thì wash chính là linh hồn của bộ đồ đó. Wash là một công đoạn mang đầy tính nghệ thuật và đẩy giá trị của một sản phẩm lên một tầm cao mới. Được ví như một hoạ sỹ công nghệ wash hiện đại thời nay không chỉ được xem là một quá trình xử lý kỹ thuật mà còn là quá trình xử lý nghệ thuật, tối ưu hoá ý tưởng của nhà thiết kế và xu hướng thời trang lên sản phẩm.
Nhằm hướng tới sự phát triển nên sản phẩm quần Jeans hoàn chỉnh đội ngũ chuyên viên CT Jeans đã ngày đêm nghiên cứu những kiến thức và áp dụng công nghệ đột phá với mong muốn tiến gần hơn nữa đến chất lượng của những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, giá thành bình dân nhất thị trường.

đ

n

h

h

ư

n

g

C

Ô

N

G

n

G

h

CT Jeans áp dụng những công nghệ hóa chất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, bền hơn và hợp thời trang. Đây chính là giai đoạn quyết định màu sắc và form dáng của chiếc quần Jeans. Đối với chiếc quần Jeans của CT jeans thì sau khi may xong, xưởng may sẽ chuyển những thành phẩm sang xưởng giặt để tạo thành màu sắc, các phong cách mài sờn với những tần số và cường độ khác nhau để tạo ra những độ mài mòn, rách khác nhau tùy thuộc vào phom dáng, mẫu mã mà nhà thiết kế yêu cầu..
Có rất nhiều kiểu wash khác nhau, tùy theo xu hướng thời trang, chất liệu mà CT Jeans áp dụng. Các kiểu wash thích hợp như wash nhẹ (rinse wash), wash đá (stone wash), wash bằng enzyme (enzyme wash), wash sử dụng axit (Acid wash), wash cát (sand wash), v.v..

đ

a

d

n

g

Our Products

chất lượng & mẫu ma đa dạng

02

chính sách

  • Về quy trình kiểm tra lỗi : kiểm cha chéo 4 bước, tỉ lệ hàng lỗi là 2/10.000
  • Về chế độ bảo hành : bên cty mình bảo hành sp trọn đời do lỗi. Đổi hàng 14 ngày. Đổi hàng miễn phí khu vực nội thành HN
  • Về đường lối : ct jeans luôn tìm cách mang đến trải nghiệm tốt nhất cho kh : từ sp đến dịch vụ, hậu mãi ( hướng kh )

What Our Happy Clients Say About Us

Nhận Xét Của Khách Hàng

Sản phẩm rất oke, mẫu mã đẹp mà giá tầm trung. Lần tới sẽ mua tiếp. 5 sao
Linh Phùng
Khách hàng
Mình rất hài lòng với sản phẩm. Quần hợp với form người, không quá bó cũng như không quá rộng
Minhh Tâmm
Khách hàng
Sản phẩm vừa vặn tôn dáng. Không bị bó sát, cử động thoải mái. Giá cả hợp lý, nên không có lý do gì để từ chối.
Tú Phạm
Support