Blog

Quần jeans nữ chất lượng xuất khẩu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một thương hiệu quần jeans nữ thời trang cao cấp đó là CT JEANS. Với giá bán hợp lý nhưng có chất lượng không thua kém gì hàng xuất khẩu…

Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật WASH tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên may lành nghề là những lợi thế không nhỏ để thương hiệu CT JEANS bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu quần jeans nữ ngày một tăng cao trong giới trẻ, với yêu cầu hợp mốt nhưng phải có giá bán hợp lý, Công ty xuất nhập khẩu CT JEANS đã và đang cho ra mắt những mẫu quần jeans hit hot, bao toàn thị trường. Hiện nay CT JEANS cũng đang là đối tác sản xuất quần jeans lớn cho các hệ thống phân phối thời trang lớn trên toàn quốc.

Với các khách hàng là đại lý, kho buôn, shop bán lẻ hay là các hệ thống phân phối lớn, nếu trở thành đối tác phân phối của chúng tôi đều được hưởng các ưu đãi lớn phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng ưu tiên phát triển đội ngũ bán hàng tại kho của CT JEANS, đảm bảo mang tới lợi nhuận cao cho các đối tác. Quần jeans nữ do CT JEANS sản xuất hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng đều được kiểm soát chất lượng một cách rất chặt chẽ, từ đường kim mũi chỉ cho đến các phụ kiện theo kèm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong quá trình nhập và giao hàng, nếu hàng hóa có bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi luôn có chế độ đổi trả nhanh chóng, không làm mất thời gian cũng như gây đến những phiền hà không đáng có dành cho khách hàng, mặc dù là phần lỗi này gần như rất ít xảy ra đối với các sản phẩm quần jeans nữ do chúng tôi sản xuất. vậy chúng tôi là ai?

CT JEANS là thương hiệu thời trang quần jeans nữ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có thế mạnh lớn nhất là dòng jean với chất lượng cực kì cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay CT JEANS đã phủ sóng và là đơn vị số 1 về bán buôn, đổ sỉ jeans vnxk, quần jeans nữ cho các đại lý, kho buôn và shop bán lẻ trên toàn quốc. CT JEANS muốn mang tới cho các nhà buôn, shop bán lẻ, khách hàng những sản phẩm quần jeans chất lượng cao. Từ vải đến từng đến đường kim mũi chỉ đều chuẩn xác, không khác gì hàng tại Store của các thương hiệu lớn trên thế giới. CT JEANS đảm bảo đưa ra giá thành tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *