Blog

Quần jeans nữ cho mùa đông giá lạnh

Nhiều bạn nữ tự hỏi rằng việc sử dụng quần jeans nữ thế nào cho phù hợp với thời tiết mùa đông, đôi khi giá lạnh dưới 10 độ của miền bắc. Bài viết này sẽ giải đáp một phần nào những thắc mắc đó…

Như chúng ta đã biết, quần jeans nữ luôn là mẫu thời trang tồn tại trong tủ quần áo của bất cứ người phụ nữ nào, đặc biệt là các bạn trẻ thì số lượng quần jeans là khá nhiều. Từ khi được phát kiến ra cho đến nay, quần jeans đã có giai đoạn dài phát triển với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, nhưng tựu trung lại chỉ có một vài kiểu dáng phổ biến nhất được cách điệu cho phù hợp với xu thế thời trang của mỗi thời kỳ lịch sử khác nhau. Vậy việc sử dụng quần jeans với mỗi kiểu dáng khác nhau là điều mà các bạn nữ luôn phải suy nghĩ mỗi khi diện đồ thời trang này ra phố.

1. QUẦN JEANS NỮ ỐNG VẢY

Đây là mẫu thời trang khá thịnh hành trong những thập niên trước và hiện nay đã bắt đầu manh nha quay lại thị trường nhưng với nhiều đường nét bó, vá khác nhau. Quần jeans nữ loại này sẽ hợp với những chiếc dày cao gót, phối với len cổ cao, cùng áo khoác lông xù trog mùa đông lạnh buốt, phụ kiện theo kèm có thể là chiếc túi bản rộng và một chiếc mũ vành rộng, sẽ phù hợp cho các bạn nữ ngay cả khi đi làm và đi dạo phố.

2. QUẦN JEANS NỮ CẠP CHUNG

Tưởng rằng đây là mẫu quần chỉ mặc được ở nhà, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đi chơi pinic với việc sử dụng một đôi dày sneaker đế cao, khăn quàng cổ và một chiếc mũ len. Chiếc cạp chung của quần jeans loại này giúp bạn hoàn toàn thoải mái tham gia các sự kiện ngoài trời cùng với bạn bè của mình hoặc gia đình trong các chuyến đi chơi xa. Bạn có thể lựa chọn loại jeans rách hoặc họa tiết vá ô vừa đủ để tăng sự cá tính của mình khi sử dụng mẫu quần jeans này.

3. QUẦN JEANS NỮ SKINYY CHỈ NỔI

Đây là mẫu quần bó sát phổ biến và được các bạn trẻ ưa thích, đối với thời tiết lạnh thì bạn có thể phối hợp nó với những chiếc áo lông to bản đến tận đầu gối, sử dụng theo kèm là một chiếc boot tùy màu sắc bạn ưa thích, bạn nên lựa chọn các loại áo lông vũ nhẹ nhưng vẫn giữ nhiệt tốt, áo có mũ lông theo theo kèm, bên trong sử dụng áo len cổ cao với màu sắc tương phản với chiếc áo lông bên ngoài.

4. QUẦN JEANS NỮ BOYFRIEND TRƠN SẮN GẤU

Đây cũng là mẫu quần jeans cũng khá được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, trong thời tiết màu đông bạn có thể phối quần này với ngay những chiếc áo jeans, bên ngoài chùm áo lông, giày thể theo đế cao thể hiện sự năng động ngay cả khi dạo phố và khi đi làm.

Hy vọng bài viết mang lại cho các bạn nữ một số gợi ý cơ bản trong việc lựa chọn các mẫu quần jeans nữ trong thời tiết mùa đông tại miền bắc. Các bạn có thể tìm mua các mẫu quần jeans tại các shop và cửa hàng bán đồ jeans việt nam xuất khẩu do chính các nhà máy tại Việt Nam sản xuất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *